Tổng Quan Về Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa TP Hồ Chí Minh

LOGO TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA (BKI)
LOGO TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA (BKI)

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) quản lý và điều hành bởi Công Ty CP Quốc Tế Công Nghệ Bách Khoa. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thao hình thức tư thục.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa tiền thân là trường Trung cấp nghề tư thục Tiên Phong được thành lập theo quyết định số 2444/QĐ-UBND ngày 21 tháng 10 năm 2010 và được đổi tên theo quyết định số 2339/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2020.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa là đơn vị giáo dục ngoài công lập tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Nhà trường tuyển sinh hệ trung cấp theo hình thức xét tuyển đầu vào. Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa có thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên đã tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau đại học học hệ văn bằng 2 với thời gian đào tạo tối thiểu từ 12 đến 15 tháng.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa có 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành khác nhau, trong đó có một số ngành trọng điểm như: Chăn nuôi -Thú y, Dược thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Kinh doanh xăng dầu và khí đốt, Bảo hộ lao động và môi trường, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Pháp luật …

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa xét tuyển liên tục trong năm và có các đợt khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng. Có các lớp học trong tuần, học cuối tuần và các buổi tối trong tuần theo nhu cầu của học viên.

Mô Hình Dự Án Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa
Mô Hình Dự Án Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh và có nguyện vọng đăng kí học tập tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA (BKI) TP HCM

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA (BKI) SÀI GÒN

  • Đia chỉ: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0969.66.66.44 – 0797.66.66.44
  • Email: bachkhoasaigon.bki@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/bachkhoa.bki.edu.vn

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA – BÌNH PHƯỚC

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa-Tuyển Sinh Trực Tuyến (BKI)
Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa-Tuyển Sinh Trực Tuyến (BKI)

Đối tác của chúng tôi

Chat Zalo Messenger 0969666644