Chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa là chứng chỉ hành nghề. Là “giấy thông hành” để các y sĩ, bác sĩ nha khoa được làm việc tại các phòng nha, phòng khám răng hàm mặt. Vậy cần lấy chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa như thế nào? Học trường nào thì chất lượng?

chứng chỉ y sĩ nha khoa

Vai trò của chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa

Chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa là một loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn làm các công việc liên quan đến y tế. Khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp, bạn mới được coi là đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản. Muốn hành nghề trên đối tượng phục vụ là con người cần phải trải qua một giai đoạn nữa. Chứng chỉ hành nghề chính là hoàn thành giai đoạn thực hành nói trên. Sau khi học và thi chứng chỉ này, bạn sẽ đủ điều kiện làm việc tại bất kì phòng khám hay bệnh viện nào.

Nếu có đam mê với nghề y, chắc chắn rằng bạn phải chuẩn bị tinh thần học chứng chỉ. Tùy chuyên khoa, hệ đào tạo mà bạn đi theo sẽ có thời gian học khác nhau. Như thi chứng chỉ hành nghề bác sĩ đa khoa theo hệ đào tạo đại học sẽ có thời gian là 2 năm. Còn chứng chỉ Y Sĩ trung cấp chỉ có thời gian là 9 tháng.

Học chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa

Để học và thi chứng chỉ Y Sĩ, trước tiên bạn phải hoàn thành một khóa đào tạo trung cấp, cao đẳng hoặc đại học về y khoa. Bởi chứng chỉ này chỉ đào tạo kỹ năng hành nghề, ôn lại lý thuyết bệnh lý. Không còn giảng dạy hàn lâm chuyên sâu mà chú trọng thực hành, thực tế hơn.

Chương trình học chứng chỉ Y Sĩ Nha Khoa

Thời gian đào tạo chứng chỉ nha khoa tại Công Nghệ Bách Khóa là 9 tháng. Tham gia khóa học này, học viên có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập. Nhà trường sẽ hết sức tạo điều kiện cho học viên tạo thu nhập cho bản thân, đồng thời cũng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng.
Chương trình đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt gồm các môn: Giải phẫu hàm răng, Chữa răng, Nhổ răng, Giải phẫu răng. Tìm hiểu về các vật liệu nha khoa, dụng cụ nha khoa và các bệnh liên quan đến răng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng như: Quản lý hành chính nha khoa, Giáo dục nha khoa…
chứng chỉ y sĩ nha khoa

Tại sao nên học ở BKI

Nhu cầu làm đẹp của xã hội cùng tiềm năng lớn của ngành đã khiến nha khoa, răng hàm mặt ngày càng phát triển. Do đó, việc học chứng chỉ lại càng cần thiết để phát triển với những người trong ngành. BKI cam kết chất lượng đào tạo cùng việc làm cho học viên khi tốt nghiệp. Đảm bảo thi xong chứng chỉ học viên sẽ có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

Học chứng chỉ tại Trung Cấp Công nghệ Bách Khoa, bạn sẽ được

  • Đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại
  • Chương trình giảng dạy hiệu quả, tinh gọn, thực tế
  • Giảng viên tâm lý, nhiệt huyết luôn sát sao với quá trình học tập của học viên
  • Các lớp thực hành tại phòng nha, phòng khám răng hàm mặt chất lượng cao
  • Các phần thưởng hấp dẫn khi đạt kết quả học tập tốt
  • Các hệ đào tạo, phương thức học linh hoạt, phù hợp điều kiện học viên
  • Cam kết việc làm khi tốt nghiệp
  • Cấp chứng chỉ, văn bằng tốt nghiệp có giá trị vĩnh viễn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, BKI được coi là hệ thống trường trung cấp chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Chắc chắn, khoảng thời gian tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa sẽ là một thời gian đáng nhớ. Không chỉ vì chất lượng đào tạo mà môi trường học tập của BKI cũng là một điều khó có thể quên.

Đối tác của chúng tôi

Chat Zalo Messenger 0969666644