Với sự phát triển không ngừng của xã hội, các tòa nhà chọc trời được dựng lên kéo theo nhu cầu tuyển dụng lượng lớn công nhân xây dựng. Công nhân lái máy xúc cũng là một vị trí đang được rất nhiều đơn vị xây dựng tuyển dụng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các công trường, Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa liên tục tuyển sinh lớp học lái máy xúc.

Tuyển Sinh Lớp Chứng Chỉ Nghề Máy Xúc-Học Lái Máy Xúc

Yêu cầu để làm công nhân lái máy xúc

Để trở thành một công nhân lái xúc cũng cần đáp ứng rất nhiều yêu cầu.

Độ tuổi học lái máy xúc

Do được coi là một nghề nên độ tuổi làm việc cũng không quá khắt khe. Chỉ cần là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam có chứng nhận của chính quyền địa phương và từ 16 tuổi trở lên là đã đủ yêu cầu học và làm việc.

Sức khỏe

Tiếp đó là yêu cầu về sức khỏe. Công nhân lái máy xúc phải đủ sức khỏe để làm việc ở những công trường với tần suất lao động lớn. Không quản ngại nắng gió mà hoàn thành tiến độ dự án một cách an toàn, chắc chắc.

Tinh thần trách nhiệm

Công việc này cũng yêu cầu rất cao về thái độ và tinh thần trách nhiệm. Nếu không có thái độ hợp tác, làm việc lề mề, không chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các bộ phận khác. Không chỉ vậy, ở những công trình xây dựng nhà ở một chút thiếu sót cũng có thể gây ra những tai họa khôn lường trong tương lai. Vì vậy khi làm việc phải hết sức tập trung và có trách nhiệm với việc mình làm.

Bằng nghề học lái máy xúc

Và cuối cùng, làm nghề gì cũng cần một bằng cấp. Lái một thiết bị lớn không phải ai cũng có thể làm. Do đó, để trở thành công nhân lái máy xúc, bạn cần phải học qua một trường lớp đào tạo và đạt chứng chỉ theo yêu cầu.

Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng (BKI)
Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh-Khai Giảng 12 Và 24 Hàng Tháng (BKI)

Hồ sơ học lái máy xúc

Hồ sơ lái máy xúc bao gồm

  • 1 bản sao CMND (không cần công chứng)
  • 4 ảnh chụp 4×6 (trong 6 tháng gần nhất)
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Phiếu đăng kí học

Hiện tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa đang có 3 cơ sở. Tuy nhiên, chúng tôi còn rất nhiều chi nhánh liên kết với các trường trung cấp nghề khác. Mạng lưới cơ sở giáo dục của chúng tôi có thể nói là trải rộng khắp đất nước. Tất cả để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, làm việc và điều kiện của học viên.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đối tác của chúng tôi

Chat Zalo Messenger 0969666644