Nghề lái xe đang là một trong những công việc lao động phổ thông được rất nhiều người quan tâm. Dễ tìm việc, công việc không quá khó khăn, thu nhập lại ổn định… Đã thu hút đông đảo lượng học viên tại các trường đào tạo nghề này. Vậy học nghề lái xe nâng ở đâu tốt nhất?

Học nghề lái xe nâng hàng ở đâu

Học nghề lái xe nâng là học gì?

Như cái tên gọi của nghề, học lái xe nâng chủ yếu là học kỹ năng thực hành vận chuyển hàng hóa, vật liệu trong khu vực được yêu cầu. Học lái xe nâng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo chương trình học như sau:

  • Về Lý thuyết: tìm hiểu những kiến thức cơ bản về cấu tạo, động cơ xe nâng, các bộ phận của xe nâng. Nguyên tắc đảm bảo an toàn khi lái xe nâng; vận hành đúng cách, điều khiển xe an toàn. Có khả năng xử lý một vài lỗi cơ bản khi lái.
  • Về Thực hành: nắm vững kĩ thuật lái xe nâng, kĩ thuật điều khiển càng nâng, kĩ thuật nâng hàng trong phạm vi hẹp hay trên giàn cao, các cách để kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng khi gặp sự cố.
  • Kiểm tra, đánh giá trình độ làm căn cứ cấp chứng chỉ lái xe nâng cho học viên.

Học nghề lái xe nâng

Tại sao nên học nghề lái xe nâng ở BKI?

Với nhu cầu nhân sự cao như hiện tại, các cơ sở dạy học nghề lái xe nâng mọc lên vô số. Học viên cần cẩn thận lựa chọn cơ sở học cho mình. Tránh các trường hợp hi hữu gặp phải cơ sở đào tạo kém chất lượng, bằng cấp không có giá trị lưu hành.

Học lái xe nâng tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về xe nâng. Nắm vững lý thuyết, thực hành để làm việc. Đồng thời cũng có kiến thức sửa chữa, bảo trì nếu xe gặp hỏng hóc.

Bên cạnh đó, học phí khóa đào tạo nghề lái xe nâng tại đơn vị chúng tôi vô cùng hợp lý. Phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Không chỉ vậy, nhà trường còn cam kết việc làm cho học viên khi tốt nghiệp khóa học tại đây. Đảm bảo khi có chứng chỉ tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ tìm được cơ hội việc làm như ý.

Học nghề lái xe nâng ở đâu tốt

TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE NÂNG

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) Bình Phước

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) Bình Dương

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) Hà Nội

Đối tác của chúng tôi

Chat Zalo Messenger 0969666644