Kiến Thức Quanh Ta

Hướng dẫn vẽ con mèo với 6 bước đơn giản,ai cũng làm được

Cách vẽ con mèo với 6 bước cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài tờ giấy trắng, bút chì,gọt chì và cục tẩy là đã có thể vẽ được rồi. Nào cùng bắt đầu ngay thôi.

BƯỚC 1: Vẽ một vòng tròn nhỏ làm đầu mèo. Sau đó, thêm một hình tròn lớn hơn bên dưới nó và một hình tròn lớn hơn bên dưới hình tròn đó để làm cơ thể con mèo.

bước 1 vẽ con mèo đơn giản

BƯỚC 2: Nối các vòng tròn lại với nhau bằng một đường cong, mượt mà, để vẽ cổ và lưng của con mèo ở phía bên tay phải và một vòng khác ở bên trái để vẽ cổ của con mèo.

BƯỚC 3: Xóa các đường chồng chéo bên trong cơ thể của con mèo. Để vẽ chân trước đầu tiên của con mèo, thêm một hình bầu dục chồng lên cơ thể của nó và một hình bầu dục khác nhỏ hơn bên dưới hình đó. Vẽ một đường trơn quanh các hình bầu dục để tạo đường viền cho chân mèo.

Bước 4: Xóa các đường chồng lên nhau ở chân mèo và đường trên ngực của nó. Thêm chân trước còn lại của mèo bằng cách vẽ một đường từ ngực mèo quanh chân đầu tiên. Bây giờ, vẽ một hình bầu dục chồng lên chân trước của con mèo và phần dưới cho chân sau.

Bước 5: Vẽ mặt và tai của con mèo, sao chép các hình dạng được hiển thị ở đây càng gần càng tốt. Xóa mọi dòng không cần thiết để bạn có hình con mèo hoàn chỉnh.

Bước 6: Vẽ những đường dài mượt mà đến từ mũi để làm râu mèo. Thêm một cái đuôi cong và xóa một phần nhỏ của đường viền nơi nó nối với cơ thể. Thêm một số đường lông xù trên ngực và tai.

Nhận dự án vẽ mèo này và nhiều dự án khác trong “Cách vẽ động vật” của Michael Garton. (Michael O’Mara Books, bìa mềm $14,99. Từ 6 tuổi trở lên.)

Vậy là chúng ta đã vẽ xong con mèo 1 cách đơn giản với 6 bước rồi, cùng thực hiện xem nhé.

Related Posts

Cách làm lọ thủy tinh phát sáng đơn giản với 6 bước

Thêm một chút ánh sáng cho căn phòng của bạn với lọ thủy tinh phát sáng trong bóng tối! Chúng sẽ là 1 vật trang trí rất đẹp cho phòng ngủ của ban đó,thêm nữa chúng đem lại cho bạn cảm...

Tố chất cần có để làm 1 y sĩ nha khoa răng hàm mặt

Nha sĩ là người có trái tim của Bác sĩ, bàn tay của Kỹ sư và tâm hồn của Nghệ sĩ. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mĩ, nha khoa cũng phát triển theo. Từ đó,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *